quangcao365.com
Chào mừng bạn đến với
Website motketnoi.com
.:: Quy định :
Quy định về việc đăng tin quảng cáo, rao vặt trên trang Motketnoi.com

[1]

    - Đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt phải trung thực.
    - Địa chỉ liên hệ phải rỏ ràng, chính xác.
    - Không đăng tin liên quan đến:sex, crack, hack, chính trị̣, tôn giáo.
    - Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
    - Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.


[2]

    - Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính   xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng quảng cáo mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán.

    - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web có đặt logo quảng cáo, tài trợ. Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới.

    - Các Logo, biểu tượng, website tương ứng với logo đó thuộc về chủ nhân sở hữu.


      -
Chúng tôi hy vọng trang web này sẽ giúp ích cho các bạn . Chúng tôi đánh giá cao những thông tin từ khách hàng và rất mong nhận được những ý kiến liên quan đến dịch vụ của chúng tôi và trang motketnoi.com

      -
Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

     - Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và không cần phải báo trước. Các thành viên, khách hàng, đối tác có trách nhiệm thường xuyên truy cập quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định này, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của tất cả các bạn.
 
Trang chủ | Đăng ký thành viên | Quy định | Hướng dẫn | Bảng giá dịch vụ | Site map | Hỏi đáp | Giới thiệu bạn bè | Liên hệ
Hotline: 098 6681979
Lượt truy cập: 2.251.162       Online: 16
Bản quyền © 2008 thuộc motketnoi.com. Phát triển bởi SoSoVN.